Tôi Hiểu Rằng Điều Tôi Sở Hữu Là Sự Giàu Có, Chứ Không Chỉ Đơn Thuần Là Tiền Bạc

Tôi Hiểu Rằng Điều Tôi Sở Hữu Là Sự Giàu Có, Chứ Không Chỉ Đơn Thuần Là Tiền Bạc

Tôi – một Triệu Phú Thức Tỉnh chính là hiện thân của sự giàu có. Tôi hiểu rằng sự giàu có là tất cả những thứ mình có được, chứ không chỉ là tiền bạc. Nếu tôi có mất hết tiền, thì tôi vẫn còn giàu có. Khi đã thấu hiểu được bản chất của giàu có, tôi sẽ tìm thấy tất cả những công cụ cần thiết cho cuộc sống của mình. Vâng, tiền bạc có thể mang lại cho tôi sức mạnh to lớn để tạo ra những thay đổi tích cực. Nó cũng là một công cụ mạnh mẽ và tốt đẹp để hiện thực hóa sứ mệnh của tôi. Nhưng nó chỉ là một trong số nhiều công cụ mà thôi.

Sự giàu có của tôi bao gồm những kỹ năng, những tài năng, đam mê, mục đích, sứ mệnh, sự linh hoạt, các nguồn lực, mối quan hệ, sự hỗ trợ và sức mạnh nội tại của tôi.

Và khi tôi cải thiện bản thân lên đến cấp độ của một Triệu Phú Thức Tỉnh, thì tôi đồng thời cũng sẽ cải thiện được sự giàu có của mình.

Nguồn: Triệu phú thức tỉnh

Đây là lời khẳng định giúp tôi tự ám thị để hấp dẫn những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình. Đọc đi đọc lại nó hằng ngày giúp tôi có thể hành động theo những lời khẳng định này một cách vô thức!

About Đoàn Nguyên Hiệp

https://www.facebook.com/doannguyenhiep868/

View all posts by Đoàn Nguyên Hiệp →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *