Tôi Được Dẫn Lối Bởi Đam Mê, Mục Đích Và Sứ Mệnh Của Mình

Tôi Được Dẫn Lối Bởi Đam Mê, Mục Đích Và Sứ Mệnh Của Mình

Không có đam mê, mục đích và sứ mệnh thì sẽ không có Tôi. Những điều đó đã, đang và sẽ luôn luôn là nguồn gốc cho mọi định hướng, sức mạnh và sự thấu hiểu của tôi. Nếu tôi bám thật sâu vào đam mê, mục đích và sứ mệnh thì tôi sẽ không bao giờ bị chệch quá xa khỏi con đường của mình. Nó chính là kim chi nam trong chiếc la bàn nội tại của tôi.

Nhưng nếu tôi không có một sứ mệnh cực kỳ rõ ràng ~ được dẫn dắt bởi đam mê và bám trụ vào mục đích, tôi sẽ lang thang một cách vô định trong cuộc phiêu lưu này mà thôi. Đây không phải là điều tôi nên làm.

Đam mê của tôi chính là biểu hiện của tâm hồn, là lực hút mạnh mẽ dẫn lối trái tim, và là nguồn năng lượng cho trí tưởng tượng. Đam mê chính là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời tôi. Đam mê là điều tôi sẽ dành tất cả thời gian và tiền bạc mình có để theo đuổi và thực hiện, nếu trong cuộc sống không có điều gì ngăn trở tôi. Hãy tìm kiếm đam mê của mình và đừng bao giờ rời bỏ nó.

Mục đích của tôi chính là sự diễn đạt của đam mê trong thế giới thực. Đây là cách tôi biến đam mê thành hành động. Vậy làm thế nào để xác định mục đích của tôi? Hãy lắng nghe thật kỹ tiếng gọi của tâm hồn. Tôi không thể nào ép buộc nó. Tôi không thể dùng trí tuệ của mình để gò nó vào khuôn khổ. Tôi phải tìm kiếm ở bên trong mình và lắng nghe âm thanh thuần khiết nhất đang nói chuyện với tôi. Và nếu tôi vẫn chưa tìm thấy mục đích này, vẫn chưa biết diễn đạt đam mê của mình, thì tôi không thể nào tiến lên thêm được. Và khi đó, tôi phải quay vào bên trong, tiến vào và mở rộng tâm hồn mình để lắng nghe giọng nói mách bảo về nơi tôi phải đi đến. Nếu bây giờ tôi vẫn chưa nhận ra được, thì tôi cũng sẽ sớm tìm được nó thôi. Hãy kiên nhẫn và để ý thật kỹ, bởi vì mỗi chúng ta ai cũng có một mục đích ẩn giấu bên trong. Chúng ta chỉ cần cởi mở bản thân để nhận ra nó.

Khi kết hợp đam mê và mục đích, tôi sẽ có được sứ mệnh của mình – với tư cách là một Triệu Phú Thức Tỉnh. Đây chính là nền tảng không gì suy suyển của tôi. Cuộc sống sẽ mang đến nhiều bão tố bất ngờ, nhưng vì tôi đã bám rễ thật sâu vào sứ mệnh của mình, tôi sẽ có thể linh hoạt uốn mình theo chiều gió mà không hề bị bật gốc. Có thể sứ mệnh của tôi được mọi người nhìn thấy rõ ràng thông qua những việc tôi làm. Hoặc có thể tôi đơn giản là nhận ra rằng chỉ cần bản thân mình hiểu được sứ mệnh là đủ. Dù gì đi chăng nữa, sứ mệnh sẽ được thể hiện trong mọi hành động của tôi.

Hãy tìm đam mê. Hãy tìm mục đích. Hãy tìm sứ mệnh. Đó chính là con đường của Tôi

Nguồn: Sách Triệu Phú Thức Tỉnh

About Đoàn Nguyên Hiệp

https://www.facebook.com/doannguyenhiep868/

View all posts by Đoàn Nguyên Hiệp →

One Comment on “Tôi Được Dẫn Lối Bởi Đam Mê, Mục Đích Và Sứ Mệnh Của Mình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *