Tôi Luôn Lắng Nghe Những Mách Bảo Sâu Sắc Của Trực Giác

Tôi Luôn Lắng Nghe Những Mách Bảo Sâu Sắc Của Trực Giác

Trong khi những người khác phải chật vật đấu tranh để lựa chọn được hướng đi đúng đắn, thì tôi chỉ nhẹ nhàng lướt đi trong cuộc phiêu lưu của mình, từng bước, từng bước một. Trong khi những người khác cảm thấy bị tê liệt bởi quá nhiều những phân tích phức tạp, tôi lại có được vũ khí bí mật của Triệu Phú Thức Tỉnh: trực giác của tôi.

Trực giác chính là đường dẫn trực tiếp đến với mục đích của tâm hồn tôi. Nó chính là biểu hiện của bản chất tự nhiên tối cao của tôi. Nó thấu hiểu được những điều tôi cần làm, một cách nhanh chóng và toàn diện hơn rất nhiều so với ý thức và lý trí của tôi. Nó chính là nền tảng cơ bản cho mọi quyết định của tôi.

Trong khi những người khác cảm thấy tôi có một khả năng kỳ diệu là chọn được hướng đi tốt nhất cho mình, thì bản thân tôi hiểu rằng thật ra tôi đang chọn hướng đi dễ dàng nhất. Tôi chỉ đơn giản là tin vào trực giác của mình. và trực giác sẽ luôn luôn dẫn dắt tôi đến với những nơi tôi cần phải đến, cho dù ý thức của tôi vẫn chưa hiểu được lý do tại sao. Tôi sẽ có niềm tin tuyệt đối vào trực giác, và tôi sẽ không bao giờ phải chần chừ lựa chọn.

Nguồn: Triệu Phú Thức Tỉnh

 

About Đoàn Nguyên Hiệp

https://www.facebook.com/doannguyenhiep868/

View all posts by Đoàn Nguyên Hiệp →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *