Công Thức: Mồi câu, câu chuyện và lời chào hàng

Mồi câu, câu chuyện và lời chào hàng: đây là nền tảng để bán bất cứ món hàng gì trên internet

Nếu mẫu quảng cáo không hiệu quả hoặc tỷ lệ chuyển đổi không cao thì vấn đề luôn nằm ở mồi câu, câu chuyện, lời chào hàng.

Trong bài viết: Traffic của tôi. có đề cập đến chiến lược traffic, điều đầu tiên cần phải xác định khách hàng lý tưởng của bạn, traffic của bạn, chân dung khách hàng của bạn.

Họ đang tụ tập ở đâu và việc bây giờ của bạn là đưa mồi câu đến chổ họ. Và xem liệu mồi câu của bạn có thu hụt được họ hay ko.

Mồi câu là gì? Đó là quảng cáo trên facebook, mỗi bài đăng, hình ảnh trên facebook, instagram, mỗi video trên youtube, và mỗi banner trên các website … đó chính là mồi câu. Và nó được tạo ra để thu hút traffic, khách hàng lý tưởng của bạn.

Và để hiểu được hết thông điệp của mồi câu, bạn hãy cùng tôi và facebook, youtube, website bất kỳ … và xem rồi hãy tự đặt cho mình câu hỏi: Tại sao bạn lại dừng lại xe,? tại sao lại click vào? tại sao và tại sao ….. để giúp bạn có thể nhạy bén trong việc tạo ra mồi câu cho riêng mình.

Câu chuyện là gì? Câu chuyện là những gì bạn sẽ kể cho họ khi họ bấm vào mồi câu. Câu chuyện giúp thúc đẩy hành động của họ, giúp bạn kết nối được với họ, xây dựng mối quan hệ với họ, từ đó giúp họ mua hàng.

Lời chao hàng là gì? Lời chào hàng là thúc đẩy họ hành động, nó đơn giản chỉ là việc nhờ họ chia sẻ bài viết, bấm like, hoặc đăng ký kênh youtube. Chứ không nhất thiết phải mua hàng. Vậy nên nếu bạn thấy blog tôi có giá trị thì hãy giúp tôi chia sẻ bằng cách bấm vào nút chia sẻ ở dưới nhé.

Sau khi mồi câu thu hút traffic, câu chuyện giúp tạo ra nhu cầu, thì lời chào hàng sẽ giúp họ hành động.

Vậy nên nếu doanh số trên internet chưa đạt kỳ vọng, chuyển đổi kém hay quảng cáo không hiệu quả, thì vấn đề luôn nằm ở mồi câu, câu chuyện và lời chào hàng.

Hay luôn tạo ra mồi câu tốt hơn, câu chuyện tốt hơn và lời chào hàng tốt hơn!

About Đoàn Nguyên Hiệp

https://www.facebook.com/doannguyenhiep868/

View all posts by Đoàn Nguyên Hiệp →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *