Tôi Sử Dụng Tiền Bạc Như Một Công Cụ Ý Nghĩa, Từ Đó Tạo Ra Những Thay Đổi Tích Cực

Tôi Sử Dụng Tiền Bạc Như Một Công Cụ Ý Nghĩa, Từ Đó Tạo Ra Những Thay Đổi Tích Cực

Tôi cải thiện mối quan hệ giữa mình và tiền bạc, và mang theo nó trong suốt hành trình. Không một chút mập mờ. Không một chút nghi ngờ về bản chất của tiền bạc: tiền không tốt cũng chẳng xấu. Tôi không còn nghĩ rằng tiền bạc có quyền kiểm soát mình nữa. Đó chỉ là suy nghĩ của tôi trong quá khứ mà thôi.

Tiền bạc giờ đây là công cụ luôn sẵn sàng để tôi sử dụng, để tôi thực hiện sứ mệnh và dẫn lối cho những ý định của tâm hồn. Tôi truyền cho tiền bạc nhiệm vụ của mình, mục đích của mình và để nó trở thành người hỗ trợ đắc lực cho sứ mệnh của mình. Tôi luôn luôn sử dụng nó như một công cụ để tạo ra những thay đổi tích cực cho thế giới này. Tôi chỉ có thể trở thành Triệu Phú Thức Tỉnh và tạo ra sự khác biệt cho thế giới xung quanh nếu tôi có thể cải thiện được mối quan hệ giữa mình và tiền bạc.

Việc tận hưởng những điều xa xỉ mà tiền bạc mang lại cho tôi cũng chẳng có gì là xấu cả. Nhiệm vụ của tôi không phải là mang cho đi tất cả số tiền mình có. Nhiệm vụ của tôi không phải là sống một cuộc đời khổ hạnh. Hãy tận hưởng những lợi ích xa xỉ đó. Hãy đối đãi tử tế với bản thân mình với những món quà mà tiền bạc có thể mang lại.

Nhưng đừng bao giờ quên đi mục đích cuối cùng của tiền bạc: nó giúp tôi hiện thực hóa sứ mệnh, để từ đó tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới này, và giúp ích cho nhiều thế hệ sau này nữa.

Nguồn: sách Triệu Phú Thức Tỉnh

About Đoàn Nguyên Hiệp

https://www.facebook.com/doannguyenhiep868/

View all posts by Đoàn Nguyên Hiệp →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *