Tôi Luôn Luôn Táo Bạo, Không Ngại Rủi Ro Và Không Hề Chần Chừ

Tôi Luôn Luôn Táo Bạo, Không Ngại Rủi Ro Và Không Hề Chần Chừ

Trong khi những người khác run rẩy trước những ý nghĩ về rủi ro và các hành động táo bạo, thì tôi chính là hiện thân của những điều ấy trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Trong khi những người khác cảm thấy sợ hãi, tôi cảm thấy niềm vui và sự phiêu lưu. Tôi táo bạo. Tôi luôn luôn táo bạo. Tôi phát triển đến cấp độ cao nhất chính nhờ vào sự táo bạo.

Tôi không ngại rủi ro bởi vì tôi hiểu rằng đó là cách duy nhất để tìm ra những cơ hội mới. Tôi không ngại rủi ro bởi vì tôi hiểu rằng những điều người khác gọi là thất bại thật ra chỉ là một sự phản hồi đơn giản, và là cơ hội để phát triển thêm. Tôi không sợ hãi ý nghĩ rằng mình sẽ thất bại. Tôi nắm bắt lấy nó. Tôi là hiện thân của tỉnh thần không sợ hãi.

Và chính vì thế, tôi không bao giờ chần chừ. Tôi có thể chậm lại một chút để cân nhắc các lựa chọn, nhưng tôi chưa bao giờ chần chừ vì sợ hãi. Tôi không hề sợ hãi. Tôi táo bạo. Tôi biết rằng những hành động quyết đoán sẽ mang lại những phần thưởng xứng đáng, bởi vì đối với tôi thất bại là điều không có thực. Chỉ có sự phát triển mà thôi.

Nguồn: Triệu Phú Thức Tỉnh

About Đoàn Nguyên Hiệp

https://www.facebook.com/doannguyenhiep868/

View all posts by Đoàn Nguyên Hiệp →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *