Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày

lựa chọn phần mềm email marketing tốt nhất
Lựa Chọn Phần Mềm Thiết Kế Email Marketing Tốt Nhất
July 8, 2016
hướng dẫn tạo web bằng blogger
Hướng Dẫn Tạo Web Bằng Blogger
July 28, 2016

Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày

GetResponse – Đây là phần mềm email marketing tôi đang dùng. Tôi thích nó bởi vì sự đơn giản trong sử dụng của nó. Đây là một trong những phần mềm Email Marketing tốt nhất trên thế giới.

Trước đây tôi dùng thằng Sendy – Đây là 1 phần mềm Email Marketing giá rẻ siêu rẻ. Tôi mua bản quyền nó với giá 59$ – Nếu muốn bạn có thể mua tại Sendy.co. Đây là 1 phần mềm email marketing chạy trên nền tảng SES của Amazon. Chi phí hàng tháng cực rẻ – chưa bằng 1 $, nhưng để cài đặt nó thì vô cùng phức tạp, phải tạo tài khoản Amazon, viết thư cho Amazon để xin cấp số lượng email gửi đi, xác minh website ….. và khi dùng nó thì cũng không phức tạp lắm. Nhưng ….

Tôi ghét nó bởi vì nó chuyên bị lỗi, email bị dính spam liên tục, và bị thằng amazon khóa tài khoản vì vậy bây giờ tôi đã chuyển hoàn toàn qua GetResponse. Giá của GetResponse thì cao hơn thằng Sendy nhưng chất lượng của nó thì gấp hàng chục lần. Tôi ví thằng GetResponse và thằng Sendy giống như xe máy của Nhật và của Trung Quốc.

Nếu bạn là người mới bạn có thể đăng ký gói 1000 mail của GetResponse với chi phí 15$/tháng

Và điều đặc biệt là bạn có thể đăng ký dùng thử Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày GetResponse  này để trải nghiệm sự tuyệt vời của nó

Bạn có thể xem bài viết Lựa Chọn Phần Mềm Thiết Kế Email Marketing Tốt Nhất đây là bài viết tôi đánh giá, so sánh các phần mềm email marketing tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình 1 phần mềm phù hợp.

Đăng ký dùng thử miễn phí GetResponse TẠI ĐÂY

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =