Làm Thế Nào Để Tăng Lượt Email Đăng Ký Vào Website ?

hướng dẫn tạo web bằng blogger
Cách Làm Landing Page – Phần mềm trị giá 47$
July 28, 2016
Các chiến lượt email marketing của tôi - Phần 1
Các Chiến Dịch Email Marketing Của Đoàn Nguyên Hiệp – Phần 1
September 3, 2016

Làm Thế Nào Để Tăng Lượt Email Đăng Ký Vào Website ?

Chào bạn, tôi không biết bạn là ai và không biết website của bạn như thế nào? Nhưng bạn đã ở đây thì tôi chắc chắn rằng bạn đang quan tâm đến việc gia tăng LEAD – tỷ lệ khách hàng tiềm năng trên website của bạn. Và tôi ở đây để hướng dẫn cho bạn những chiến lượt tuyệt vời mà tôi đã áp dụng để giúp bạn dễ dàng lấy được thông tin của khách hàng tìm năng của bạn.

Làm thế nào để khách hàng sẽ để lại thông tin trên website của bạn?

Có một điều mà ai cũng biết đó là cách tốt nhất, hiệu quả nhất để lấy thông tin của khách hàng tiềm năng đó là tạo ra một quà tặng không thể cưỡng lại để thúc đẩy mọi người điền vào FORM và đặt xung quanh website của bạn.

Dưới đây là một ví dụ:

am-the-nao-de-tang-luot-email-dang-ky-vao-website

lam-the-nao-de-tang-luot-email-dang-ky-vao-website

Trên đây là một ví dụ để bạn dễ hình dung cách để chúng ta lấy thông tin của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể dễ dàng tạo ra được những FORM dịch vụ EMAIL MARKETING GETRESPONSE. Bạn có thể xem bài Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày để đăng ký và sử dụng.

Giới Thiệu Về Một CHIẾN LƯỢT KINH ĐIỂN mà tôi gọi là ” NÂNG CẤP THÔNG TIN” để có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả nhất:

Khi bạn viết một bài viết trên website hãy cố gắng tạo ra những nội dung BONUS là những nội dung tặng thêm cho người đọc. Bạn phải giải thích trong bài viết để họ hiểu rằng họ sẽ nhận được những phần quà, những tài liệu, những công cụ … để có thể giải quyết được vấn đề của họ mà bài viết của bạn đang hướng dẫn. Và họ có thể OPT-IN (điền vào form) để nhận nó.

Việc của bạn là tạo một FORM cuối bài viết để họ có thể điền vào. Bạn có thể xem ví dụ bên dưới

1 (1)

Hoặc bạn vào link này để xem mẫu: http://doannguyenhiep.com/blog/kinh-doanh-online-tai-nha/

Tại sao chiến lượt ” NỘI DUNG NÂNG CẤP” có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao như vậy?

Khi mọi người đã đọc bài viết trên website của bạn nghĩa là họ đang có vấn đề về việc đó và họ cần những phương pháp để giải quyết, việc của bạn là hướng dẫn họ và đưa ra những giải pháp để giúp họ. Lúc này họ đang rất khao khát để có được và NỘI DUNG NÂNG CẤP là cách tuyệt vời nhất để lấy được thông tin của họ.

Những cách để có thể đặt FORM OPT-IN vào website:

Tôi đang sử dụng 2 cách để có thể đặt form vào website của tôi và bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó

1/ Tôi dùng dịch vụ GETRESPONSE email marketing. Bạn có thể đăng ký cho mình một tài khoản dùng thử trong 30 ngày để trải nghiệm nó. Xem bai viết: http://doannguyenhiep.com/kien-thuc/phan-mem-gui-email-marketing-free-trong-30-ngay/ để đăng ký nhé

2/ Tôi dùng Plugin – Thrive Lead để có thể dễ dàng đặt form ngay trong bài viết. Đây là Plugin trị giá 97$ bạn có thể vào https://thrivethemes.com/leads/pricing/ để mua và trải nghiệm nó.

Một điều tuyệt vời tôi muốn dành tặng cho bạn – bạn của tôi là tôi sẽ tặng bạn PLUGIN này hoàn toàn miễn phí bạn hãy VÀO ĐÂY  để nhận nhé.

Bạn đọc đến đây bạn có thấy rằng tôi đang dùng NỘI DUNG NÂNG CẤP không? Plugin này chính là nội dung nâng cấp. Đây chính là một chiến lượt tuyệt vời tôi muốn dành tặng bạn. Hãy ghé thăm website của tôi thường xuyên để cập nhật những tuyệt chiêu để phát triển công việc kinh doanh của bạn nhé.

Vì sự thành công của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =