Lựa Chọn Phần Mềm Thiết Kế Email Marketing Tốt Nhất

Mother and son (13-15 months) on floor with laptop, smiling
Kinh Doanh Online Tại Nhà
May 27, 2016
Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày
Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày
July 8, 2016

Lựa Chọn Phần Mềm Thiết Kế Email Marketing Tốt Nhất

Tôi chia sẻ với bạn một trong những lời nói dối tai hại trong marketing ở Việt Nam

 1. Email Marketing không hiệu quả vì người Việt không có thói quen mở email
 2. Không nên dùng các phần mềm Email Marketing bởi vì chúng là spam

Thứ nhất, email marketing rất hiệu quả, phải nói là cực kỳ hiệu quà, hiện nay ở Việt Nam có nhiều người mà tôi biết kiếm được rất nhiều tiền từ việc sử dụng email marketing trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Và Email Marketing là điều không thể thiếu đối với dân MMO – Make Money Online – Kiếm tiền trực tuyến

Thứ 2, đây là một sai lầm nghiêm trọng, có thể hiểu những người sử dụng phương cách này không phải là dùng email marketing. Họ mua một đống danh sách email về và dùng phần mềm gửi spam hàng loạt. Đây là một hình thức phổ biến trước đây và hiện này thì có nhiều người cũng đang sử dụng nó. Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng, đây không phải là Email Marketing.

Email Marketing là marketing bằng email, là chăm sóc khách hàng bằng email, và những email này được khách hàng đón nhận, mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Bạn phải làm sao cho khách hàng luôn mong chờ bạn dùng email để chăm sóc họ. Bạn phải làm được điều đó, còn không bạn sẽ thất bại, bạn sẽ lãng phí thời gian và nổ lực gửi email theo cách mà bạn không nên làm

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gì?

Những gì bạn sẽ học :

 • Tại sao Email marketing lại rất quan trọng
 • Làm thế nào để chọn những phần mềm email marketing tốt nhất cho bạn
 • Các tính năng chính và những tùy chọn của những dịch vụ email marketing lớn nhất trên thế giới
 • Những đối tượng nào sẽ sử dùng đúng với dịch vụ email marketing phù hợp với đối tượng đó

Tại sao email marketing lại rất quan trọng

Email marketing rất cần thiết trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến, kinh doanh online. Bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích mà không có bất kỳ hình thức tiếp thị nào có được.

 • Một sự giao tiếp không giới hạn : Bạn có thể liên lạc với khách hàng của mình tại bất kỳ thời gian nào trong ngày, ở bất kỳ đâu trên thế giới chỉ bằng vài cái nhấp chuột. Và điều tuyệt vời nhất là khách hàng của bạn luôn mong muốn bạn làm điều đó.
 • Xây dựng mối quan hệ: Cho dù bạn là một bloger, một doanh nghiệp lớn, hoặc gửi email từ cả nhân bạn. Bằng cách gửi email thực sự có giá trị đến khách hàng, bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với họ. Cho dù việc này là hoàn toàn tự động.
 • Có được nhiều Traffic: khi bạn có được một danh sách email nghĩa là có nhiều người biết đến và nhiều người đến trang web của bạn. Mỗi khi bạn gửi email, họ sẽ mở email, click vào link và vào website của bạn. Bạn có thể tham khảo hình bên dưới, mỗi mũi tên là một lần email được gửi đi
Hướng Dẫn Chọn Phần Mềm Thiết Kế Email Marketing Tốt Nhất

Hướng Dẫn Chọn Phần Mềm Thiết Kế Email Marketing Tốt Nhất

Nếu website, blog của bạn là nơi bạn kết nối với mọi người, và bạn luôn cung cấp những giá trị, nội dung liên quan nhu cầu và xây dựng mối quan hệ với họ thì họ sẽ luôn ở đó để mua hàng từ bạn. Đó là lý do tại sao email marketing thực sự quan trọng.

Các dịch vụ email marketing số 1 hiện nay

Có rất nhiều phân mềm, dịch vụ email marketing trên thế giới. Tôi đã so sách chúng và đánh giá từng thằng 1 cho bạn lựa chọn.

 1. GetResponse
 2. MailChimp
 3. Aweber

3 Dịch vụ này rất nổi tiếng và họ đang là top 3 của ngành dịch vụ này. Nó sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

So sách các tính năng và những tùy chọn cho từng dịch vụ

Đây là những sự lựa chọn tuyệt vời đối với tôi nhưng chưa chắc bạn cũng như vậy. Bởi vì những điều này dựa trên sự đánh giá chủ quan của tôi, dựa trên trải nghiệm của tôi và bạn có thể tham khảo nó và lựa chọn cho mình những phần mềm thiết kế email marketing phù hợp.

Sự đánh giá này dựa trên những yếu tố:

 • Giá cả : Không ai muốn trả tiền cho một dịch vụ nào đó 100$ mà chỉ thu về lợi nhuận từ nó chỉ 20$
 • Tính năng: Sự đơn giản của mỗi phần mềm, giống như bạn đang chơi game
 • Sự đánh giá của những người sử dụng: những khen chê của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm được tôi phân tích và tìm hiều từ những phản hồi , comment trên website, panpage…

Vậy bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết cụ thể từng phần mềm:

1/GetResponse : Giao diện đơn giản và sử dụng cực kỳ dễ dàng

GetResponse đươc đánh giá là phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay. Đây là một phần mềm tôi đang sử dụng và rất hiệu quả

Giá cả:

GetResponse đưa ra những sự lựa chọn giá cả vô cùng hợp lý từ 15$ – 799$/tháng. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn có thể dùng gói 15$ bạn có thể gửi email đến 1000 khách hàng của bạn. Bạn có thể đăng ký tại đây để dùng thừ miễn phí phần mềm này trong 30 ngày.

Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày (1)

Phần Mềm Gửi Email Marketing Free Trong 30 Ngày

Đơn giản trong việc sử dụng:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 16 =