Các Chiến Dịch Email Marketing Của Đoàn Nguyên Hiệp – Phần 1

conversion-rate2 (1) (1)
Làm Thế Nào Để Tăng Lượt Email Đăng Ký Vào Website ?
August 31, 2016
Các chiến lượt email marketing của tôi - Phần 2
Các Chiến Lượt Email Marketing Của Đoàn Nguyên Hiệp – Phần 2
September 3, 2016

Các Chiến Dịch Email Marketing Của Đoàn Nguyên Hiệp – Phần 1

Trong bài hướng dẫn này tôi sẽ cho bạn thấy các chiến lượt Email Marketing mà tôi sử dụng để xây dựng mối quan hệ, tăng lượng truy cập, bán hàng bằng email, và đặc biệt là nó hoàn toàn tự động.

Email Marketing là một phần quan trọng đối với bất kỳ ai muốn phát triển công việc kinh doanh trên internet, từ các doanh nghiệp, các cá nhân kiếm tiền online, các chủ shop online, trang thương mại điện tử…

Khi một người nào đó đăng ký vào danh sách của bạn, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể giao tiếp được với họ bất cứ khi nào bạn muốn.

Đây là một công cụ cực mạnh mà tôi sử dụng nó một cách hiệu quả trong công việc kinh doanh của mình, nhưng sẽ rất lãng phí nếu bạn không biết cách hoặc không sử dụng một cách chính xác.

Bạn sẽ học được những gì?

  • Tại sao Email Marketing rất quan trọng
  • Các chiến lượt Email Marketing tôi đang sử dụng
  • Làm thế nào để tôi có thể tăng lượng đăng ký mỗi ngày
  • Làm thế nào tôi có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt mới danh sách
  • Một loạt các lời khuyên về Email Marketing mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu

Tại sao Email Marketing rất quan trọng

Trước khi tôi đi sâu vào các chiến lượt email marketing tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao nó rất quan trọng nếu bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh online

Bạn đọc blog của tôi, hy vọng rằng điều tôi muốn ở đây không phải là mọi người click vào các liên kết mà tất cả đều hướng người đọc điền vào form và lấy email của họ

Nếu bạn đã nghe cụm từ ” Money On The List” – thì tôi ở đây để nói với bạn rằng đó là sự thật. Và nếu bạn đang bắt đầu xây dựng cho mình một danh sách email thì xin chúc mừng bạn. Đó chính là tiền của bạn.

Tặng lượng truy cập ngay lập tức:

luong truy cap

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là bạn có thể giao tiếp được với danh sách của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể tiếp cận và kêu gọi họ hành động ngay lập tức dù chỉ là đọc một bài viết trên website của bạn hay đọc một lời chào hàng từ bạn.

Tự động xây dựng các mối quan hệ:

Một công việc yêu thích của tối là sử dụng email marketing để xây dựng các mối quan hệ một cách tự động.

Tôi dùng phần mềm yêu thích Get Response để thiết lập trước danh sách các email sẽ gửi theo lịch trình vào các thời điểm kể từ lúc họ đăng ký vào danh sách

Tôi sẽ giải thích điều này và làm thế nào tôi làm được điều đó trong bài viết cùng với những mẫu email tôi sử dụng.

Rủi ro rất ít:

Vào một ngày đẹp trời nào đó, website của bạn có vấn đề. Mất sạch toàn bộ dữ liệu hoặc bị google đưa vào Sandbox ( mất vị trí trên top google), lượt truy cập hằng ngày đột nhiên biến mất. Thì Danh sách vẫn còn đó, nó hạn chế rủi ro cho bạn mãi mãi.

Chi phí thấp:

getresponse-header

Bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách cho mình miễn phí trong thời gian 30 ngày với dịch vụ email marketing Get Response – dịch vụ tôi đang sử dụng. Dùng thử bạn chỉ tạo được 1 landing page và 1 chiến dịch.

Bạn có thể dùng thử nhưng lời khuyên của tôi là nên đăng ký sử dụng ngay lập tức gói đầu cơ bản của nó 15$/tháng và bạn có thể sử dụng được với danh sách lên đến 1000 email.

Click vào đây để xem phần 2 nhé : Các Chiến Dịch Email Marketing Của Tôi – Phần 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 19 =