Ý Tưởng Kinh Doanh Online

khoi-nghiep-kinh-doanh-khong-can-von
Kinh Doanh Online Ít Vốn
May 7, 2016
business-success-conexion-startup-wide
Làm Sao Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả
May 10, 2016

Ý Tưởng Kinh Doanh Online

Đây là 5 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả mà những người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online đã kiếm được rất nhiều tiền từ internet

Kinh doanh online hiện nay đang bùng nổ ở Việt Nam. Rất nhiều người có rất nhiều tiền từ internet ngay cả các bạn sinh viên còn trong ghế nhà trường cũng đã có thể kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng bằng việc kinh doanh trực tuyến.

Chỉ cần bạn dành thời gian mỗi ngày từ 2-3 tiếng để bắt đầu cho mình công việc kinh doanh online, bạn sẽ thành công, đó là sức mạnh của PART-TIME theo Jim Jonh – Hãy dành thời gian rảnh trong ngày để bắt đầu một công việc kinh doanh, và khi thu nhập từ công việc này gấp đôi thu nhập công việc chính bạn có thể nghỉ việc và tập trung vào nó. Đó là bí mật của những nhà khởi nghiệp kinh doanh online thành công.

Hiện tại tôi đang kinh doanh trong lĩnh vực đồ lót, mỗi tháng thu nhập 50 – 60triệu, và kinh doanh online là công việc làm thêm của tôi, mỗi ngày tôi dành công việc này khoảng 6 tiếng để làm online. Tôi đang đặt mục tiêu đầu năm 2017, tôi có dòng thu nhập thụ động từ 100-150triệu từ kinh doanh online tôi sẽ nghỉ đồ lót và tập trung toàn bộ thời gian vào nó.

Một lời khuyên của tôi, nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online bạn thì đừng tập trung toàn bộ thời gian cho nó ngay từ bạn đầu, bởi vì trong thời gian đầu bạn chưa sành sỏi, chưa có tiền bạn sẽ nhanh nản lòng. Hãy dành thời gian mỗi ngày khoảng vài tiếng cho nó. Bạn chắc chắn sẽ thành công.

Dưới đây là một trong những ý tưởng kinh doanh online mà rất nhiều người đã thành công. Hãy chọn cho mình một kênh và bắt đầu với nó

1/ Bán hàng trên mạng xã hội – Facebook là số một

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới thế giới và ở Việt Nam số người sử dụng facebook lên đến 25 triệu người. Đây là một mỏ vàng của các nhà tiếp thị trực tuyến.

50% người sử dụng facebook từ 18-25 tuổi. Các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, đồ handmade hiện giờ được các bạn trẻ kinh doanh rất nhiều trên face. Chỉ cần bạn có một nguồn hàng chất lượng. Hàng ngày chụp ảnh, viết nội dung thôi miên và đăng lên trang cá nhân hoặc một fanpage thì bạn sẽ có rất nhiều đơn đặt hàng. Hình thức này đang được các bạn sinh viên làm rất nhiều và rất thành công.

2/ Kinh doanh shop online

Cách này thì là mô hình mở rộng của cách trên. Bạn phải đầu tư xây dựng một website thương mại – có thể thanh toán trực tuyến. Việc giao hàng bạn có thể thuê ngoài qua các dịch vụ Shipper.

Bạn có thể thuê các dịch vụ Seo website bên ngoài để đưa website của mình lên top google và sẽ có khách hàng thường xuyên và hoàn toàn tự động. Một lưu ý ở đây nếu bạn thuê dịch vụ Seo hãy chỉ đưa ra những từ khóa thương mại cho dịch vụ Seo. Đừng tập trung vào những từ khóa thông tin, bạn sẽ mất rất nhiều tiền nhưng không hiệu quả.

Bạn kết hợp shop online và bán hàng trên facebook thì hiệu quả sẽ rất cao

3/Chơi YOUTUBE – kiếm tiền từ việc sản xuất video chất lượng

Bạn có biết rằng Youtube-reup ở Việt Nam là số một thế giới. Một số bạn trẻ có thể kiếm được tiền tỷ từ youtube. Chỉ bằng việc lấy lại video của người khác và đăng lên youtube, sử dụng các công thức để thu hút người xem video là bạn đã có thể kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn là người biết cách sáng tạo nội dung và làm các video chất lượng thì điều này rất tuyệt vời. Hãy tìm cho mình một khóa dạy về Youtube và bắt đầu kiếm tiền từ những video của bạn.

4/Dịch vụ Seo website

Đây là một cách kinh doanh khá cũ nhưng không vì thế mà bạn có thể bỏ qua. Nếu bạn là một Seoer, bạn có thể tạo website và đưa nó lên top google. Nếu bạn thực sự giỏi làm Seo thì bạn đang có một lợi thế cực lớn đối với những người khác.

Tại Việt Nam số lượng Seoer rất nhiều, nhưng để có được nhiều tiền từ Seo thì lại chiếm một tỷ lệ rất ít. Bởi vì đa số người làm Seo ở Việt Nam rất giỏi Seo nhưng lại thiếu những kiến thức về kinh doanh.

Bạn hãy tải cuốn sách của tôi bên dưới – tôi sẽ giúp bạn có được những chiến lược tuyệt vời để kết hợp Seo vào việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ không thể tin nổi rằng bạn chỉ ước có được bí mật này sớm hơn

5/Affiliate – Tiếp thị liên kết

Đây là một xu hướng cực mới ở Việt Nam. Bạn có thể xem bài KINH DOANH ONLINE ÍT VỐN để hiểu hơn về hình thức này.

Bạn có thể kết hợp 4 cách trên vào Affiliate.

Bạn có một website hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng, bạn đưa link affiliate của mình vào website. Khách hàng click vào link mua sản phẩm và bạn có tiền.

Nếu bạn không thể tạo những website lớn nội dung nhiều, bạn chỉ cần tạo ra website 1trang – squeeze page. Tại đây bạn sẽ tặng quà cho khách hàng mục tiêu và bán hàng thông qua email – đây là email marketing. Và điều đặc biệt bạn có thể nhân bản lên hàng trăm website như vậy rất nhanh chóng

Bạn có thể chia sẻ đường link Affiliate của mình lên facebook và có tiền

Bạn có thể làm những video về sản phẩm đưa lên youtube và gắn đường link vào phần mô tả phía dưới. Khách hàng xem video và vào link mua hàng, Bạn có tiền. Nếu bạn không làm được video thì có thể lấy video của người khác, reup lại và cũng bỏ đường link vào phần mô tả. Đơn giản vậy thôi

Affiliate là một cách kinh doanh mà bạn không cần đầu tư nhiều vốn, không cần có sản phẩm. Đây là một điều tuyệt vời. Việc của bạn là tải ngay cuốn sách của tôi bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước xây dựng các hệ thống affiliate cho mình

Hẹn gặp bạn ở đỉnh thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − two =