Bí Mật Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Online

3-tips-de-bat-dau-kinh-doanh-online1
Bí Quyết Kinh Doanh Online Thành Công
May 5, 2016
affiliate-marketing
Các Sản Phẩm Kinh Doanh Online
May 6, 2016

Bí Mật Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Online

opppTôi đã từng trải qua những khoảng thời gian tồi tệ trong kinh doanh. Tôi luôn tự hỏi bản thân mình “Liệu rằng mình có đi đúng hướng”, những lúc như thế tôi không biết mình nên tiếp tục hay dừng lại.

Bạn có biết rằng rất nhiều người ở ngoài kia cũng gặp phải những vấn đề tương tự như vậy. Bạn lên internet tìm câu trả lời cho những vấn đề của mình nhưng vẫn không thể giải quyết được. Bạn biết vì sao không? Bởi vì những kiến thức trên internet thông thường là miễn phí và đôi khi có những câu trả lời chẳng có một chút giá trị. Tôi rất hiểu vấn đề ở đây bởi vì tôi đã trải qua quá nhiều trường hợp như vậy.

Tôi đã đầu tư hàng chục triệu đồng để đi học, gặp gỡ những người thành công và tìm cách giải quyết những vấn đề của mình. Cuối cùng tôi cũng đã hiểu được vấn đề. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một phần nhỏ những gì tôi đã học được.

Trước khi bắt đầu một công việc kinh doanh bất kỳ bạn bắt buộc phải đặt cho mình các câu hỏi: Khách hàng của tôi là ai ? Họ đang gặp vấn đề gì? và Giải pháp của tôi là gì?. Khi bạn trả lời cho mình được 3 câu hỏi này thì bạn mới được lập kế hoạch kinh doanh cho mình. Đây chính là tư duy đúng trong kinh doanh. Đa số mọi người bắt đầu bằng sản phẩm của mình đang có và mọi người thường đi ngược cho nên chỉ có 20% tư duy đúng và họ thành công. Quy luật 80/20 luôn đúng.

Sau khi bạn trả lời được 3 câu hỏi trên. Bạn đã biết thị trường của mình là những ai, họ đang có những vấn đề gì và bạn có thể giải quyết được các vấn đề đó thì bạn sẽ bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh cho mình.

  • B1: Xác định quy mô thị trường: Thị trường của bạn như thế nào? Nó có lợi nhuận không? Cạnh tranh như thế nào? Đừng bao giờ tìm những thị trường không có cạnh tranh hãy tìm những thị trường có khả năng chi trả và cạnh tranh vừa đủ để bạn chiến thắng
  • B2: Xác định được thông điệp của bạn: Giải pháp của bạn sẽ giải quyết như thế nào các vấn đề của họ. Thông qua thông điệp bạn phải tạo mối quan hệ với khách hàng, sản phẩm của bạn phải kết nối được với cảm xúc của khách hàng và khi đó họ sẽ rất hạnh phúc mở ví ra chi trả cho các sản phẩm của bạn.
  • B3: Triển khai kế hoạch: Bạn phải ngồi xuống hoạch địch chi tiết cần phải làm những gì, từ vị trí, thời gian đến các chi phí.
  • B4: Lên kế hoạch marketing quảng bá: Bạn phải xác định các kênh để quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn sao cho đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Thông điệp của bạn phải rõ ràng và chính xác.
  • B5: Phân tích kết quả : Bạn phải làm điều này thường xuyên, đinh kỳ. Bước này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn bản kế hoạch của mình và giúp bạn đi đúng hướng theo kế hoạch đã đề ra

Hãy dành thời gian cho bước lập kế hoạch, điều này sẽ giúp bạn đi nhanh hơn và tránh mắc phải những sai lầm không đáng

Nhờ những việc đi học liên tục của tôi nên việc lên kế hoạch đối với tôi rất dễ dàng và công việc kinh doanh trên internet của tôi phát triển rất nhanh và hoàn toàn tự động. Tôi có biết 1 khóa học dạy về khởi nghiệp kinh doanh trên internet với số vốn 0 đồng của anh David Thanh – Khóa này dành cho những bạn có mong muốn khởi khiệp kinh doanh online – khóa học này sẽ giúp bạn từ việc lựa chọn thị trường, nghiên cứu đối thủ và chia sẻ các mô hình kiếm tiền trên internet để giúp bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh online một cách nhanh chóng.

Đặc biệt là nó đang được giảm giá 30%, bạn có thể VÀO ĐÂY để bắt đầu lên kế hoạch nhanh chóng trong công việc của mình

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của tôi. Chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + seventeen =