Kinh Nghiệm Kinh Doanh Online

business-success-conexion-startup-wide
Làm Sao Để Kinh Doanh Online Hiệu Quả
May 10, 2016
mac-hang-online
Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì
May 14, 2016

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Online

Một điều tuyệt mật về kinh doanh online mà tất cả các Marketer online đều phải biết để thành công

Đây là một bí mật kinh điển tôi đã đúc kết ra từ một khóa học rất kinh điển của thầy Phạm Thành Long – WEB XONG TIỀN VỀ & EMAIL MARKETING BOMB NGUYÊN TỬ. Khóa học trị giá 68.000.000đ

Chỉ cần bạn biết được bí mật này, nếu bạn quyêt tâm thành công và làm đúng theo những bí quyết này thì không gì có thể ngăn cản được bạn thành công.

BÍ MẬT 1: 10.000 giờ để bạn trở nên xuất chúng trong kinh doanh online

Để thành công xuất chúng trong bất kỳ lĩnh vực nào và trong kinh doanh online cũng vậy, bạn cần phải trải qua 10.000 đ luyện tập và liên tục.

Tiger Woods là tay golf xuất xắc mọi thời đại. Anh ta bắt đầu luyện tập từ năm 3 tuổi, và đến năm 21 tuổi anh ta trở thành tay golf xuất xắc nhất. Anh ta đã luyện tập 18 năm mỗi ngày 4-5 tiếng để đạt được thành công

Bill Gate là người giàu nhất thế giới, chuyên gia trong lĩnh vực máy tính. Từ năm 14 tuổi Bill Gatte đã được tiếp xúc với máy tính, ông ta dành 8 tiếng một ngày để đắm chìm trong chiếc máy tính trong khi đám bạn của ông vui chơi tiệc tùng.

Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, bạn cần phải có đủ kiên nhẫn và niềm tin để ngọn lửa động lực trong bạn luôn bùng cháy. Bạn cần phải đầu tư 10.000 giờ để phát triển tài năng trong lĩnh vực mà bạn chọn để trở nên thành công.

Bạn muốn thành công trong kinh doanh online hãy dành 10.000 giờ để ngồi trước máy tính và luyện công nhé.

NHƯNG CÓ MỘT BÍ MẬT TIẾP THEO SẼ GIÚP BẠN RÚT NGẮN ĐƯỢC KHOẢNG THỜI GIAN NÀY LẠI

BÍ MẬT 2: Fibonacci 1 2 3 5 8 13 21 ……

Fibonacci là một dãy số mà mỗi phần tử bằng tổng 2 phần tử trước đó. Nó thật sự chẳng có gì nguy hiểm đến khi mình biết được sự lợi hại của nó.

Trong kinh doanh online nếu bạn sử dụng Fibonacci bạn sẽ trở nên bất khả chiên bại. Fibonacci đã chỉ ra rằng khi bạn tập trung làm một việc gì đó, lặp đi lặp lại với tần xuất cao và thường xuyên liên tục thì bạn sẽ vô đối. Hãy xem hình bên dưới để hiểu điều đó

13151816_935314716589151_4464779733492053627_n

Bạn có thể thấy, chỉ mới đến chu kỳ thứ 20 mà kết quả tạo ra đã gấp 6756 so với chu kỳ đầy tiên. Đây là lý do bạn không cần đến 10.000h để trở thành chuyên gia. Hãy sử dụng Fibonacci – Nó sẽ rút ngắn khoản thời gian thành công của bạn.

VÀ ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC FIBONACCI CHUNG TA CẦN PHẢI BIẾT MỘT BÍ MẬT CUỐI CÙNG

BÍ MẬT 3: Polyphasic sleep – Ngủ ngắn

Hãy nghiên cứu từ khóa này và luyện tập nó. Tôi cũng đang luyện tập theo phương pháp này.

Khi bạn biết cách ngủ ngắn mỗi ngày bạn chỉ cần ngủ từ 2-4 tiếng.Khi đó bạn sẽ có thêm 20-22 giờ mỗi ngày. Bạn sẽ có thêm 20 năm so với những người bình thường ngủ từ 8-12 tiếng mỗi ngày. Hãy tưởng tượng bạn có thể làm được biết bao nhiêu thứ với thời gian đó.

Một lợi ích đặc biệt của Ngủ Ngắn là bạn sẽ nhớ được các giấc mơ của bạn. Đó là nơi những ý tưởng vĩ đại được hình thành, là nơi những phát minh của nhân loại được sinh ra. Thomas Edinson đã tạo ra rất nhiều phát minh cũng nhờ phương pháp này.

Khoa học đã chứng minh ngủ ngắn sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn. Leonardo de Vinci thọ 68 tuổi – đây là lứa tuổi rất thọ trong thời của ông, Thomas Edinson đã sống đến năm 87 tuổi, Donald Trump – ở tuổi 70 vẫn đang tranh cử tổng thống Mỹ (5/2016)

Tất cả những bí mật trên là những kinh nghiệm quý báu tôi đúc kết được để áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh online của mình. Muốn thành công nhanh hơn, bạn phải áp dụng chúng.

Một điều bí mật thêm nữa là bạn hãy học và làm theo những phương pháp đúng đã được chứng minh. Hãy tìm một người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh online, học họ và làm theo họ, bạn sẽ đi rất nhanh, nếu bạn học sai người và làm sai phương pháp bạn sẽ chẳng đi đến đâu và sẽ mất rất nhiều thời gian. Tôi giới thiệu với bạn cuốn sách của tôi BÍ MẬT TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG 500$/THÁNG BẰNG AFFILIATE bạn hãy tải cuốn sách này về và làm theo những hướng dẫn, đó là một bước khởi đầu đúng đắn nhất với bạn. Một điều đặc biệt là khi bạn kinh doanh trên internet là bạn có thể nhân bản những hệ thống kiếm tiền tự động này vào tạo ra thu nhập hàng ngàn đô la mỗi tháng cho bạn

Hẹn gặp bạn ở đỉnh thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 12 =