Kinh Doanh Online Tại Nhà

tong-ket-kinh-doanh-online-2015-1453801303666
Hướng Dẫn Cách Kinh Doanh Online
May 20, 2016
lựa chọn phần mềm email marketing tốt nhất
Lựa Chọn Phần Mềm Thiết Kế Email Marketing Tốt Nhất
July 8, 2016

Kinh Doanh Online Tại Nhà

Hãy cho tôi 10 phút tôi sẽ biến bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh online tại nhà. Đây là bí mật mà tôi bắt đầu với 10$ và tạo ra thu nhập 5000$ mỗi năm

opppTrước đây tôi cũng như bất kỳ ai, là một người làm thuê và tôi cũng tìm kiếm những công việc kinh doanh bên ngoài để tìm thêm thu nhập cho mình.

Tôi nhớ vào năm 2013, 2014 tôi là nhân viên bán hàng của một công ty đồ lót, đi làm từ sáng đến chiều tối và hầu như chỉ rảnh vào ban đêm. May mắn đã đến với tôi là tôi đã tìm cho mình một công việc làm thêm online

Tôi biết rằng ở ngoài kia cũng đang có rất nhiều người như tôi trước đây, đi làm cả ngày và hầu như không có thời gian để làm việc khác. Và nếu bạn vẫn bận như vậy thì bạn sẽ không thể nào thoát khỏi được tình trạng này.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn một bí mật. Jim John nói về sức mạnh của Part Time, đây là sức mạnh thực sự. Hãy tận dụng khoản thời gian rảnh trong ngày và làm thêm một công việc nào đó, và khi thu nhập từ công việc làm thêm gấp đôi thu nhập từ công việc chính thì bạn sẽ bỏ công việc chính và tập trung toàn thời gian vào công việc làm thêm đó.

Ngày nay, với tốc độ phát triển trên internet như vũ bão, thì việc tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm online hoàn toàn dễ dàng. Chỉ với một chiếc máy tính kết nối internet bạn có thể làm việc bất kỳ đâu.

Đó chính là cách mà tôi đã và đang làm.

Với những kiến thức mà tôi đã học được, bây giờ tôi có thể dễ dàng biến 10$ thành thu nhập hàng ngàn đô mỗi năm cho mình. Tôi mua một tên miền 10$, tạo cho mình một website, dành thời gian xây dựng nó lên, để dể nó chạy tự động mang tiền về cho mình. Và điều đặc biệt là sau khi xong hệ thống đó, tôi bắt đầu xây dựng những hệ thống khác. Và cứ như vậy tôi tạo ra hàng trăm dòng thu nhập thụ nhập thụ động cho mình.

Để làm được điều đó bạn cần phải có những kiến thức cơ bản, bạn phải biết tạo một website, bạn phải biết cách lấy sản phẩm để bán, bạn phải biết mang sản phẩm này đến tay khách hàng trực tuyến.

Những kiến thức này bạn có thể học được nó trên internet, rất nhiều người đang chia sẻ nó, website bạn tạo nó chỉ trong 5 phút, sản phẩm bạn có thể lấy sản phẩm của người khách để bán ( Affiliate ), khách hàng thì rất nhiều facebook, google là những nơi bạn có thể tìm kiếm khách hàng cho mình. Tôi có một cuốn sách “BÍ MẬT TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG 500$/THÁNG BẰNG AFFILIATE”, tôi sẽ tặng bạn cuốn sách tuyệt vời này. Đây là những kiến thức tôi đã cô đọng lại, và bạn có thể dễ dàng xây dựng các hệ thống kinh doanh online cho mình và từng bước có những dòng thu nhập thu động trên internet. Bạn có thể tải cuốn sách này ngay bây giờ để tạo thu nhập trên internet

Hen gặp bạn trên đỉnh thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 18 =