Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì

experience conceptual meter indicate maximum, isolated on white background
Kinh Nghiệm Kinh Doanh Online
May 10, 2016
Technology in the hands of businessmen
Khóa Học Kinh Doanh Online – Cầm Tay Chỉ Việc
May 16, 2016

Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì

Bạn có biết tại sao “KINH DOANH ONLINE MẶC HÀNG GÌ?” là một câu hỏi sai lầm của những người bắt đầu kinh doanh online

Một trong những sai lầm phổ biến của rất nhiều người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online chính là Ý TƯỞNG BẮT ĐẦU TỪ 1 SẢN PHẨM.

Bạn muốn làm kinh doanh thành công trong bất kỳ một lĩnh vực nào thì bạn cần phải có một tư duy đúng. Sản phẩm không phải là điều bạn nên bắt đầu. Bạn cần bắt đầu từ thị trường, từ nhu cầu của thị trường, rồi sau đó bạn mới tìm ra những sản phẩm để giải quyết vấn đề của thị trường.

Trong bài này tôi sẽ kể bạn một câu chuyện của tôi.

Nếu bạn đã đọc bài CÁC SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE bạn đã biết câu chuyện thất bại của tôi khi tôi kinh doanh đồng hồ quả quýt, tôi đi bán một sản phẩm được xem là độc đáo nhưng lại là sản phẩm thì trường không có nhu cầu. Tôi đi bán cái thứ mà thị trường không có nhu cầu. Đây là một trong những sai lầm mà tôi sẽ nhớ mãi, đó là việc bắt đầu ý tưởng từ một sản phẩm.

Câu chuyện thứ 2 tôi muốn kể là về người bạn của tôi, cậu ấy làm bên lĩnh vực máy chiếu, sửa chữa và mua bán máy chiếu tại Đà Nẵng, cậu ấy nhờ tôi xây dựng một website và Seo lên google. Bạn biết tôi đã làm gì? Sau 10 phút tôi phân tích thị trường tôi từ chối nhận dự án đó ngay lập tức.

Tôi làm như sau: Tôi vào Google keyword planner và nghiên cứu nhu cầu thị trường, xem nhu cầu mua, thuê, sửa chữa máy chiếu ở Đà Nẵng như thế nào. Kết quả là chưa đến 200 lượt tìm kiếm hàng tháng và dưới 100 lượt tìm kiếm những từ khóa thương mại. Nhu cầu quá ít, đó là lý do tôi từ chối.

Tôi đã học được một bài học quý báu từ thất bại kinh doanh đồng hồ quả quýt trước đó. Và tôi ở đây để nói bạn rằng, bạn đã đọc bài này thì đừng bao giờ mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn đó.

Tôi mong muốn chia sẻ nhiều hơn với bạn, hãy đọc những bài khác của tôi để tôi được giúp đỡ bạn nhiều hơn nữa

Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =