Kinh Doanh Online Ít Vốn

wf_030514_Startup_680x300
Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online
May 7, 2016
y-tuong-kinh-doanh
Ý Tưởng Kinh Doanh Online
May 8, 2016

Kinh Doanh Online Ít Vốn

Kinh doanh online ít vốn – Làm thế nào để bạn bắt đầu với 10$ bạn có thể tạo ra thu thập 500$ mỗi tháng.

Đó dường như là chuyện bình thường đối với những người kinh doanh online lâu năm. Và bạn cũng có thể làm được điều đó, chỉ cần bạn làm theo những công thức đã được chứng minh

Trong bài khởi nghiệp kinh doanh online tôi đã giới thiệu với bạn về một hình thức kinh doanh online hoàn toàn mới ở Việt Nam. Đó là Affiliate – Tiếp Thị Liên Kết, Đây là một hình thức kinh doanh rất thuân lợi cho những bạn mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên internet. Đây là hình thức kinh doanh tôi cũng đang làm và mang lại cho tôi những nguồn thu nhập thụ động đáng kể.

Bạn sẽ không phải đầu tư nhiều tiền, bạn sẽ không phải có sản phẩm, bạn sẽ không phải lo về hàng tồn kho. Nghĩa là bạn chẳng cần tốn 1 xu nào đầu tư vào hàng hóa. Chỉ cần bạn có một website đơn giản và làm đúng theo những phương pháp đã có, bạn chắc chắn sẽ thành công bằng con đường này.

Khi bạn làm Affiliate nghĩa là bạn chỉ tập trung vào Marketing những sản phẩm đã có sẵn và bạn có tiền. Khi bạn Affiliate cho một sản phẩm nào đó, bên người bán – người có sản phẩm sẽ đưa bạn một đường link. Khi khách hàng vào link này và mua hàng – bạn nhận tiền hoa hồng môi giới. Bạn có thể bán vé máy bay, điện thoại Iphone hay bất kỳ một sản phẩm nào bạn muốn.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ đơn giản. Bạn nhận link và bán một sản phẩm với giá 500.000đ. Bạn nhận được 10% từ sản phẩm này tức là 50.000đ. Bạn đưa link sản phẩm mình vào website. Website của bạn có 5000 người truy cập hàng tháng. Chỉ cần 5% trong số đó mua hàng tức là 250 người mua hàng bạn sẽ nhận được 250*50.000đ=12.500.000tr mỗi tháng, hơn 500$.

Lý do tôi nói với 10$ bạn có thể tạo ra thu nhập 500$ mỗi tháng là như vậy. 10$ để bạn mua một tên miền và tạo cho mình 1 website đơn giản

Đó là ví dụ về một sản phẩm lời 50.000đ, 5%. Nếu bạn tham gia clickbank, chơi ở thị trường nước ngoài, những sản phẩm ở đây là sản phẩm số, hoa hồng từ 50-75%, mỗi đơn hàng lợi nhuận hàng triệu đồng. Bạn sẽ thấy sự khủng kiếp của nó. Đây là lý do tại sao ClickBank là nơi tạo ra hơn 1000 triệu phú từ internet.

Điều bí mật ở đây là sao khi bạn làm xong một website, bạn có thể nhân bản ra những website khác, các sản phẩm khác. Đó là sự tuyệt vời của khi bạn kinh doanh online.

Trên thế giới hình thức Affiliate rất phát triển, cụ thể như Amazon, ClickBank… Đặc biệt Clickbank là nơi đã tạo ra hơn 1000 triệu phú đô la internet – một con số khủng khiếp.

Ở Việt Nam hình thức cũng đang bùng nổ như Accesstrade , Lazada, Massoffer, Kyna, Unica … Bạn chỉ cần vào những trang này đăng ký, và có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn.

Trong những thằng trên thì tôi Accesstrade, Lazada, Massoffer là những website chuyên về affliate các sản phẩm vật lý – đây là những sản phẩm như quần áo, đồ tiêu dùng, điện thoại , xe máy … tất cả mọi thứ. Nhưng tôi hầu như không bán những sản phẩm này. Tôi chỉ bán những sản phẩm tại Kyna, Unica bởi vì đây là 2 trang chuyên về affliate những sản phẩm số, đây là những sản phẩm thông tin. Nó khác sản phẩm vật lý ở chổ là lợi nhuận từ những sản phẩm vật lý khoản từ 2-4% thì sản phẩm thông tin lên đến 30%. Thay vì kiếm từng đồng lẻ bên vật lý thì tôi bán bên sản phẩm thông tin thì lợi nhuận nó gấp 10 lần với cùng thời gian và nguồn lực

Công việc của bạn là tạo ra một website hoặc một blog đơn giản, giới thiệu những sản phẩm đó mà mang khách hàng đến. Bạn sẽ có được mức hoa hồng xứng đáng với công sức của bạn. Tôi biết nhiều người ở Việt Nam có thể kiếm trên 200tr mỗi tháng từ nó.

Bạn có thể tải cuốn sách ” Tạo thu nhập thụ động 500$ mỗi tháng bằng affiliate” ở bên cạnh

Bạn có thể đăng ký và bắt đầu kiếm tiền trên internet một cách nhanh chóng

Hẹn gặp bạn ở đỉnh thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =