Khóa Học Kinh Doanh Online – Cầm Tay Chỉ Việc

mac-hang-online
Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì
May 14, 2016
sách kinh doanh online
Đọc Sách Kinh Doanh Online
May 19, 2016

Khóa Học Kinh Doanh Online – Cầm Tay Chỉ Việc

Bạn có gặp phải những sai lầm chết người trong việc đi học rất nhiều khóa học dạy về kinh doanh nhưng chẳng làm được gì cả

Trong bài này tôi sẽ giúp bạn tránh học những khóa học vô bổ tốn rất nhiều tiền nhưng lại không mang lại hiệu quả

opppChào bạn, tôi là Đoàn Nguyên Hiệp, tôi biết bạn đọc được bài này là có lý do, bạn cũng giống như tôi trước đây, đang bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh online và đi tìm cho mình những khóa học dạy về kinh doanh online để học.

Nếu bạn là người đã từng đi học rất nhiều khóa học dạy kinh doanh internet nhưng chưa làm được gì cả thì xin chúc mừng bạn bởi vì nếu bạn hiểu được những gì tôi chia sẽ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền không phải đi học những khóa học kém chất lượng mà không làm được gì cả

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm kiếm những khóa học dạy về kinh doanh trực tuyến thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng chổ, bạn sẽ tìm ra những khóa học chất lượng tuyệt vời cho mình.

Tôi là một người đi học rất nhiều khóa học dạy kinh doanh online tôi nhận ra một điều trong số rất nhiều khóa học đó thì có rất nhiều những khóa học kém chất lượng, những khóa học với một lượng kiến thức, tư duy kém. Nếu bạn học trúng những khóa học đó sẽ rất mất nhiều tiền của bạn. Vì vậy việc lựa chọn những khóa học đúng cho mình sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn lực.

Tôi chia các khóa học mà tôi học làm 2 loại, loại thứ nhất là dạy về kỹ thuật và một chút tư duy, loại thứ 2 dạy về một chút kỹ thuật nhưng tư duy rất ít. Nếu bạn có môt tư duy đúng về kinh doanh online thì bạn mới có thể thành công bằng không bạn chỉ đâm đầu vào ngõ cụt, chạy vòng vèo mà không có điểm đến.

Tôi đi học những bậc thầy kinh doanh online trên thế giới như Fabian Lim, Peeng Joon… Có một điều bí mật ở đây là những người thầy này hầu hết không đi sâu vào kỹ thuật, họ làm ra những công thức để hạn chế những kỹ thuật rắc rối, họ làm mọi thứ đơn giản để ai cũng có thể làm được, nhưng họ dành 90% thời gian học để dạy về tư duy cho học viên. Như khóa “Real Internet secret” của Fabian Lim, khóa học ngốn 15 triệu trong vòng 2 ngày, trong khóa học thì thầy Fabian Lim dành đến 1 ngày rưỡi để nói về tư duy kinh doanh online.

Nếu bạn đang bắt đầu công việc kinh doanh thì lời khuyên của tôi là hãy tìm những người đã thành công đỉnh cao trong lĩnh vực này rồi và chỉ học những khóa học của họ. Họ sẽ dạy cho bạn một tư duy đúng để thành công. Đừng học những khóa học nhiều về kỹ thuật, bởi vì những điều này bạn có thể tự học được. Hiện nay trên youtube có rất nhiều video hướng dẫn bạn những kỹ thuật đó. Như thiết kế website, email marketing, chạy quảng cáo adword, facebook….. bạn có thể học từ những video đó và hoàn toàn miễn phí.

Về kỹ thuật bây giờ không giống như thời điểm cách đây 5,10 năm. Tất cả mọi thứ bạn cần đều có công cụ để hỗ trợ bạn. Thiết kế website bạn không cần phải biết code mà vẫn tạo cho mình website chuyên nghiệp. Giống như website này của tôi, với một click chuột tôi đã có thể tạo ra nó mà không cần biết code là gì. Để sử dụng những công cụ này thì bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho nó, lên đến hàng chục triều đồng. Nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng, bạn hoàn toàn có thể có được những công cụ này hoàn toàn miễn phí. 

Tất cả điều bí mật ở đây nằm ở 2 từ TƯ DUY – Tư duy kinh doanh online mới là thứ bạn cần phải học. Đừng đổ nhiều tiền vào những khóa học dạy về kỹ thuật bởi vì bạn có thể tự học nó. Đây là những bài học từ trải nghiệm của bản thân tôi. Bạn có thể làm theo nó hoặc không. Sự lựa chọn là của bạn. Nhưng một lời khuyên của tôi là đừng lặp lại những sai lầm mà tôi đã gặp phải.

Bạn có bao giờ nghe nói đến việc học internet marketing bằng bút chì. Học internet marketing không học bằng máy tính mà lại học bằng bút chì. Nghe có vẻ lạ nhỉ – nhưng đó là những điều tôi đã được học trong khóa Web xong tiền về và Email Marketing của thầy Phạm Thành Long. Khóa này kinh điển – nói toàn về tư duy – đây là điều đã giúp tôi thành công trong công việc kinh doanh của mình

Nếu bạn muốn học về kỹ thuật thì bạn nên học những khóa học online – những khóa học này giá của nó rẻ và bạn có thể học mọi lúc mọi nơi – có một khóa học mà tôi rất thích đó là khóa học KHỞI NGHIỆM KINH DOANH ONLINE VỚI SÔ VỐN 0 ĐỒNG – những kỷ thuật mà những ai kinh doanh trên internet bắt buột phải biết và nó được hướng dẫn đơn giản từng bước 1. Bạn có thể click vào bên dưới để đăng ký học khóa này. Giá rất rẻ, lại còn đang được giảm 30%

Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + eighteen =