Các Sản Phẩm Kinh Doanh Online

4
Bí Mật Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Online
May 5, 2016
Business-Strategy
Chiến Lược Kinh Doanh Online
May 7, 2016

Các Sản Phẩm Kinh Doanh Online

Rất nhiều người ngoài kia đang loay hoay công việc kinh doanh của họ, họ không có vốn để đầu tư, họ không biết kinh doanh sản phẩm gì để hiểu quả, họ không biết nên làm gì.

opppTôi đã từng trải qua khoảng thời gian như vậy trước đây, tôi có tiền, tôi muốn kinh doanh online nhưng tôi không biết nên bán những sản phẩm gì. Lỡ như mình bỏ tiền đầu tư một đống mặt hàng nào đó mà không bán được thì phải làm sao?

Nghĩ như vậy nhưng tôi vẫn quyết tâm làm. Tôi nhớ vào năm 2014 tôi có đặt một lô hàng đồng hồ quả quýt ( đồng hồ cổ bên Tây hay bỏ trong túi ) về để bán. Lúc đó tôi còn gà mờ, tôi thấy sản phẩm này hay hay, đẹp, lạ và tôi cứ thế nhập về. Đó là một trong những thất bại đau đớn của tôi. Thứ nhất tôi không bán cái thị trường cần, thứ 2 tôi chưa biết cách bán hàng online. Nếu tôi dùng số tiền đó để đi học về kinh doanh online thì mọi chuyện có lẽ đã khác. Bây giờ nghĩ lại đây là một trong những bài học quý giá của tôi.

Trong các khóa khóa học kinh doanh online tôi đã học tôi đã phát hiện ra một xu hướng đã bùng nổ ở nước ngoài nhưng nó vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam. Đó là hình thức tiếp thị liên kết – Affiliate – Khi bạn làm Affiliate bạn chẳng cần phải có sản phẩm. Bạn chỉ cần nghiên cứu thị trường, tìm nhu cầu của thị trường và tìm một sản phẩm giải pháp cho vấn đề đó và đưa đến khách hàng. Hoàn toàn không rủi ro.

Trên thế giới hình thức Affiliate rất phát triển, cụ thể như Amazon, ClickBank… Đặc biệt Clickbank là nơi đã tạo ra hơn 1000 triệu phú đô la internet – một con số khủng khiếp.

Ở Việt Nam hình thức cũng đang bùng nổ như Accesstrade , Lazada, Massoffer, Kyna, Unica … Bạn chỉ cần vào những trang này đăng ký, và có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. 

Trong những thằng trên thì tôi Accesstrade, Lazada, Massoffer là những website chuyên về affliate các sản phẩm vật lý – đây là những sản phẩm như quần áo, đồ tiêu dùng, điện thoại , xe máy … tất cả mọi thứ. Nhưng tôi hầu như không bán những sản phẩm này. Tôi chỉ bán những sản phẩm tại Kyna, Unica bởi vì đây là 2 trang chuyên về affliate những sản phẩm số, đây là những sản phẩm thông tin. Nó khác sản phẩm vật lý ở chổ là lợi nhuận từ những sản phẩm vật lý khoản từ 2-4% thì sản phẩm thông tin lên đến 30%. Thay vì kiếm từng đồng lẻ bên vật lý thì tôi bán bên sản phẩm thông tin thì lợi nhuận nó gấp 10 lần với cùng thời gian và nguồn lực

 

Công việc của bạn là tạo ra một website hoặc một blog đơn giản, giới thiệu những sản phẩm đó mà mang khách hàng đến. Bạn sẽ có được mức hoa hồng xứng đáng với công sức của bạn. Tôi biết nhiều người ở Việt Nam có thể kiếm trên 200tr mỗi tháng từ nó.

Bạn có thể tải cuốn sách ” Tạo thu nhập thụ động 500$ mỗi tháng bằng affiliate” ở bên cạnh

Bạn có thể đăng ký và bắt đầu kiếm tiền trên internet một cách nhanh chóng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − eleven =